Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Tre Việt khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với đơn hàng trên website, sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc muốn đổi size khác, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 3 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định đổi hàng

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website tre-viet.com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn hoặc mã đặt hàng đến đổi trực tiếp tại cửa hàng

  • TPHCM: 102/12 Đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Đà Nẵng: 131 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng (131 H37/16 Lý Thái Tổ)

Vui lòng gọi điện trước khi đến Ms Vi 0909693696 (Đà Nẵng) / Ms Hạ 0945832079 (TPHCM)

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở xa, quý khách có thể gửi sản phẩm qua đường bưu điện về 1 trong 2 địa chỉ trên.

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày) và tiến hành báo kết quả và gởi hàng mới cho quý khách.

C. Chi phí đổi hàng

– Tre Việt miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Vascara trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị hư hỏng khi vận chuyển hoặc giao nhầm đơn hàng.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như đổi size, không thích sản phẩm này muốn đổi sản phẩm khác…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp khách không tới được cửa hàng.

Call Now Button